Wednesday, 01/04/2020 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Sơn

Giới thiệu sách tháng 10/2019

Giới thiệu sách tháng 10/2019

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2019

Trong chương trình giới thiệu sách tháng 10, Thư viện trường THCS Hương Sơn trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Bài tập rèn kỹ năng tích hợp ngữ văn 8” của các tác giả Vũ Nho, Nguyễn Thúy Hồng, Trần Thị Thành; sách do nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2006.

Cuốn sách "Bài tập rèn kĩ năng tích hợp ngữ văn 8" là tài liệu tham khảo bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Các tác giả khi biên soạn đã vận dụng tích hợp ba phân môn: đọc văn, tập làm văn, tiếng Việt.

Trọng tâm của việc rèn luyện kỹ năng nói trong chương trình Ngữ văn THCS là giúp cho học sinh có được kỹ năng nghe, nói, đọc Tiếng Việt tương đối thành thạo. Đây cũng là sự cụ thể hoá tư tưởng dạy học theo lý thuyết vào thực tiễn dạy học môn Ngữ văn ở trường phổ thông.

Cuốn sách này cung cấp những kiến thức cơ bản và mở rộng vốn hiểu biết về chương trình Ngữ văn lớp 8, giúp học sinh và giáo viên tiếp cận phương pháp tích hợp "đọc - hiểu - làm văn" để nâng cao chất lượng học và giảng dạy.

Đặc biệt, sách được viết cho đối tượng học sinh ở nhiều mức độ, trung bình và khá giỏi. Mỗi bài học được xây dựng thành hai phần :

- Câu hỏi và bài tập

- Gợi ý trả lời câu hỏi và bài tập khó.

Sách đã được đông đảo bạn đọc chào đón, tái bản nhiều lần.

Thư viện trường trân trọng kính mời các thầy, cô giáo và các em học sinh cùng đọc./.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 04 : 5
Năm 2020 : 2.358